Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một đơn vị thiết kế website là gì?

Hiện nay đa phần các bạn Khởi nghiệp hay kinh doanh đã lâu đều sử dụng Out Sourcing - Thuê Ngoài với những lĩnh vực như: Luật Sư, Thiết Kế và Công Nghệ Thông Tin. Vậy khi Thuê Ngoài ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT KHI LỰA CHỌN MỘT ĐƠN VỊ XÂY DỰNG THIẾT KẾ WEBSITE LÀ GÌ?.

Hầu hết bạn sẽ nghĩ ngay đến chi phí. Đúng vậy, chi phí quả thực là 1 yếu tố khó mà ngó lơ được nhưng nếu bạn xem nó như là yếu tố quan trọng nhất thì hãy coi chừng "TIỀN MẤT TẬT MANG".

Sau đây, Smarttech xin liệt kê vài yếu tố mà bạn nên nghiêm túc xem xét trước khi quyết định làm 1 trang website.

1 - CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HẬU MÃI, HỖ TRỢ SAU KHI BÀN GIAO WEBSITE.

Giai đoạn này đã là ở khâu cuối cùng nhưng tại sao Smarttech lại đưa nó lên đầu tiên? Đa phần những khách hàng lần đầu làm website đều thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức công nghệ nên sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng website vì thế điều này thật sự quan trọng nhất.

Một số khách hàng vì ham giá rẻ đã làm việc với các cá nhân không có hợp đồng cam kết rõ ràng từ đầu. Sau khi thanh toán thì sự hỗ trợ gần như không có hoặc thậm chí tệ hơn là "bị bỏ rơi" giữa chừng và quá trình làm việc rất phụ thuộc vào tâm trạng gây cho khách hàng rất nhiều ức chế.

Hậu quả là khách hàng mất thêm nhiều thời gian, tiền bạc làm đi làm lại. Cứ ngỡ mình nhận được giá hời nhưng rốt cuộc lại "Tiền mất tật mang". Vì vậy bạn nên thận trọng xem xét kĩ, đừng vì mức giá làm mờ mắt.thiết kế website chuyên nghiệp

"CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SMARTTECH"

2 - WEBSITE CÓ CHUẨN SEO - TỐC ĐỘ CÓ NHANH.

Điều này có thể sẽ hơi khó khăn cho những ai không rành về công nghệ nhưng bạn có thể tự cảm nhận được "tốc độ load web". Hãy cứ bấm qua lại các Menu, bài viết và xem tốc độ trang web được load thế nào, nhanh hay chậm.

thiết kế website chuẩn seo làm gì?

Bạn nên biết rằng chỉ có 10s gây ấn tượng cho khách hàng khi họ vào website vì vậy nếu tốc độ load web quá chậm sẽ có nguy cơ vuột mất khách hàng.

"CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA SMARTTECH"

3 - CHI PHÍ RÕ RÀNG NGAY TỪ ĐẦU

Website muốn chạy được thì cần có tên miền (Domain) & Hosting. Rất nhiều đơn vị thiết kế web đã lấp liếm phần chi phí này, đợi khi bàn giao web mới phát sinh. Lúc này thì khách hàng rơi vào thế "Đâm lao phải theo lao" nên đành cắn răng bỏ thêm.

chi phí thiết kế webiste gồm những gì?

"CAM KẾT CHI PHÍ TỐT NHẤT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA SMARTTECH"

4 - THUÊ WEBSITE HAY MUA WEBSITE.

Bạn cần phân biệt rõ 2 khái niệm trên vì nó cực kì quan trọng đối với khách hàng doanh nghiệp, công ty.

4.1Thuê website: 
Bạn bắt buộc phải lựa chọn hosting bên đơn vị thiết kế web cung cấp và phụ thuộc hoàn toàn vào họ (sẽ không được bàn giao source code). Ưu điểm là chi phí ban đầu sẽ rẻ.

tự làm hay thuê website

4.2 Mua website:
Bạn sẽ được bàn giao source code và toàn quyền quyết định đặt source code này ở đâu (hositing). Có thể bạn sẽ tiếp tục lựa chọn hosting bên đơn vị thiết kế web cho mình. Ưu điểm là bạn sẽ là người nắm quyền cao nhất trên hosting này dù chi phí ban đầu cao hơn so với thuê website.

"CAM KẾT BÀN GIAO TOÀN BỘ QUYỀN QUẢN TRỊ CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA SMARTTECH"

Trên đây là những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên quan tâm khi quyết định chọn 1 đơn vị thiết kế website. Website chính là bộ mặt kinh doanh của bạn trên Internet, vì vậy hãy đầu tư thật chính xác ngay từ ban đầu rồi bạn sẽ thu được "quả ngọt" từ nó.

Hãy để SMARTTECH giúp bạn có 1 website thật sự chuyên nghiệp với hơn 1000 khách hàng đã phục vụ, SMARTTECH tin tưởng rằng sẽ giúp bạn "bùng nổ doanh thu bằng website".

SMARTTECH SOLUTION - Thiết kế website chuyên nghiệp
❆ Địa chỉ 114D Lê Lợi, Phường 4.,Q Gò Vấp, TP HCM
❆ Inbox page: https://www.facebook.com/smarttechcorp.vn/
❆ Hotline :028 6276 3468 - 0938 506 892 hoặc inbox để chúng tôi tư vấn nhé
❆website: https://webuytin.vn/

#websitechuanseo #thietkewebchuanseo #chuanseo #webuytin#smarttechcorp

33 Lượt xem
Đề xuất cho bạn
GIẢM 30% PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE NHÂN DỊP 08/03

GIẢM 30% PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE NHÂN DỊP 08/03

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, thay lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của SMARTTECH[...]

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH HỢI 2019

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH HỢI 2019

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Smarttech thông báo đến toàn thể Quý khách hàng và nhân viên về lịch nghỉ Tết [...]

Thế nào là một website chuẩn seo tối ưu công cụ tìm kiếm của google

Thế nào là một website chuẩn seo tối ưu công cụ tìm kiếm của google

Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao [...]

Cách viết bài PR Maketing cho Website

Cách viết bài PR Maketing cho Website

Bạn nên biết rằng: trên website, youtube, fanpage facebook bạn chỉ có chưa đến 10 giây để gây ấn tượng với mọi người nếu không khách hàng sẽ bỏ đi[...]